CÁCH LÀM MỚI GIÀY DA CÁ SẤU

Đi một đôi giày da cá sấu mới và đẹp sẽ giúp bạn thể hiện được sự tinh tế và phong cách hơn. Những mẹo dưới đây không chỉ giúp giày da cá sấu của bạn lúc nào cũng sạch bóng mà mới đẹp.

Giày tây da cá sấu không chỉ mang vẻ đẹp cho các quý ông mà còn thể hiện phong cách hiện đại, tinh tế. Một đôi giày tốt thường có giá không hề rẻ chút nào, vậy nên khi mua về chúng ta đều cố gắng giữ nó thật mới và thật bền. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những cách để bảo quản giày. Các mẹo vặt dưới đây sẽ giúp đôi giày bạn đi lúc nào cũng trông như mới.

1. Giúp giày chống nước với Xi đánh giày

Để giày da cá sấu không bị thấm nước, hãy lấy một ít xi đánh giày không màu hoặc màu đen nếu là giày đen chà lên giày da cá sấu một lớp mỏng, để khô hẳn tiếp theo dùng bàn chải đánh bóng thật nhanh thật nhẹ để tạo độ bóng cho da cá sấu. Cách làm này giúp giày bạn chống thấm nước và .


2. Giữ form giày da cá sấu

Đôi khi, bạn thường mua phải những đôi giày da cá sấu hơi chật so với chân mình, hoặc giày da cá sấu để lâu không mang sẽ dẫn đến tình trạng form giày không còn đẹp và mang vào đau chân. Bạn dủng giấy báo vò lại nhét thật chặt vào mũi giày, sau một đêm giày sẽ lấy lại được form và mang vào chân thật thoải mái và dễ dàng .


3. Xử lý giày da cá sấu bị ướt.

Nếu chẳng may giày da cá sấu của bạn bị ướt mưa, đổ nước vào, bạn cần dùng khăn để lau sạch và khô nước còn động trên giày, sau đó dùng giấy thấm hút hoặc giấy báo nhét vào giày, đến khi giấy không còn bị ướt nữa, tiếp theo bạn hông khô hẵn giày da cá sấu bằng quạt, tuyệt đối không dùng máy sấy gia nhiệt sẽ làm form giày biến dạng không còn đẹp.Tiếp theo bạn dùng mỡ cừu bôi một lớp mỏng để làm mềm mặt da cá sấu, để khoảng 30′ sau bạn dùng khăn lau sạch các vết bẩn còn bám trên giày. Đối với giày da cá sấu bị ướt không xử lý đúng cách sẽ làm đôi giày trở nên thô ráp, mang rất đau chân và mặt da cá sấu trở nên lì xấu xí, không còn đẹp như ban đầu, nếu không có thời gian bạn có thể sử dụng DỊCH VỤ LÀM MỚI ĐỒ DA của Volcano Leather


4. Làm sạch bã kẹo cao su dính đế giày da cá sấu

Chất liệu tạo thành đế giày da cá sấu bằng da và cao su chống trượt. Khi giày đạp phải bã kẹo cao su dính chặt trên đế giày. Bạn cho vài viên nước đá vào túi zip, chườm lên phần bã kẹo cao su, để khoảng 15′ bã kẹo cao su sẽ khô cứng lại, bạn gỡ bã kẹo cao su ra, và bôi một lớp xi không màu mỏng vào toàn bộ đế giày, sau 5′ bạn dùng bàn chải đánh nhanh và nhẹ đế giày sẽ làm đế giày đẹp và tạo thành lớp chống thấm hạn chế bã kẹo cao su dính vào.


5. Làm mới giày da cá sấu với nước và giấm

Theo thời gian, giày da sẽ ố màu và xỉn màu. Để làm sạch và giúp chúng trông mới hơn, hãy lấy một ít nước và giấm trộn đều với nhau. Sau đó phun hỗn hợp này lên giày và nhẹ nhàng dùng bàn chải đánh giày cọ đi những vết bẩn trên giày. Nếu giày bạn chưa sạch hẳn, hãy làm lại lần nữa.


6. Loại bỏ mùi hôi giày với trà túi lọc

Việc giày bị mùi là điều không thể tránh khỏi, nhất là với giày da cá sấu. Để loại bỏ mùi hôi, hãy lấy trà túi lọc đặt trong giày qua đêm.


7. Giữ giày da luôn luôn bóng với vỏ chuối

Cần ghi nhớ 13 mẹo làm sạch để giày lúc nào trông cũng như mới tinh như vừa mua - Ảnh 16.

Chỉ với vỏ chuối, đôi giày da của bạn sẽ luôn luôn bóng loáng. Chà vỏ chuối lên trên lớp da giày rồi sau đó lau lại với khăn mềm cho sạch. Với mẹo này chỉ áp dụng cho giày da cá sấu có màu tối.


8. Loại bỏ những vết trầy xước với Sáp Spa Giày

Nếu giày của bạn bị trầy xước, hãy dùng tăm bông nhúng vào lọ sáp spa giày da cùng màu với màu da cá sấu, sau đó nhẹ nhàng chà lau trên các vùng có vết trầy, giày của bạn sẽ lại y như mới ngay thôi.


Trả lời

You cannot copy content of this page